เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา รองศาสตราจารย์ ดร.จรัญ บุญกาญจน์ รองอธิการบดีเป็นประธานเปิดโครงการอบรม หลักสูตร จริยธรรมวิจัยในมนุษย์ ประจำปีงบประมาณ 2567 ณ ห้องประชุมภัทรธรรมาภรณ์ ชั้น 9 อาคารB โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดโดยสถาบันส่งเสริมการวิจัยและนวัตกรรมสู่ความเป็นเลิศ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมกับชมรมจริยธรรมการวิจัยในคนแห่งประเทศไทย (FERCIT) มีผู้เข้าร่วมอบรมกว่า 150 ท่าน ประกอบด้วย อาจารย์ นักวิจัย บัณฑิตศึกษา  … Continue reading ม.วลัยลักษณ์ จัดโครงการอบรมหลักสูตร จริยธรรมวิจัยในมนุษย์ ประจำปีงบประมาณ 2567